14h ngày 17/10/2017, Công đoàn trường THPT Thăng Long tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Vũ Quang Tuân - Trưởng ban tuyên giáo, Liên đoàn lao động Thành phố Hải Phòng, Đ/c Lâm Tuyết Trinh - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hải Phòng, Đ/c Nguyễn Thị Mai - Chủ tịch hội đồng quản trị - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng và 36 đoàn viên Công đoàn nhà trường.
Đại hội đã thông qua Báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017; phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Tại đại hội, đ/c Nguyễn Thị Mai đại diện cho Hội đồng quản trị, Chi bộ và BGH nhà trường; đ/c Lâm Tuyết Trinh đại diện cho Công đoàn ngành GD Hải Phòng đã có những phát biểu khen ngợi, động viên và chỉ đạo, rút kinh nghiệm sâu sắc, thiết thực, bổ ích cho các công đoàn viên và Ban chấp hành công đoàn nhà trường.
Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí và kết thúc trong thành công tốt đẹp!